Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Những trải nghiệm về quan hệ khiến gần mất mạng

Mỗi người sẽ có những quan điểm luận điểm phân tích khác nhau về quan hệ tình dục. Liệu bạn nghĩ đã đến lúc mình có thể sẵn sàng điều đó hay là chưa. Quan hệ tình dục nó không nói rõ bao nhiêu tuổi mới được thực hiện. Hay không phân biệt tuổi tác. Mà nó chỉ là những người yêu nhau, họ tin tưởng trao cho nhau những gì đáng quý nhất. Nhưng bạn biết đấy không phải ai cũng nghĩ mình an toàn và thành công khi quan hệ xong. Những tình huống dỡ khóc dỡ cười khiến nhiều người mất mạng khi trải nghiệm về quan hệ tình dục. 

Trải nghiệm về quan hệ dưới biển

Vào thời điểm năm 2014. Một tờ báo đã đưa tin về Il Mattino về cặp đôi. Họ đã tận dụng thời tiết ấm áp và bãi biển vắng vẻ để ngâm mình trong nước biển ở Porto San Giorgio. Khi tình yêu dâng trào cảm xúc, họ tự khắc hòa quyện vào nhau. Và họ đã quyết định làm ngay chuyện ấy ở trên bãi biển, không một chút do dự.

Nhưng bạn biết đấy, cuộc ân ái không có hồi kết. Đáng xấu hổ thay, khi vừa làm chuyện đó họ đã bị hút vào nhau. Nhưng một nam châm ma lực hút sát vào không tày nào có thể gỡ ra được. Cứ thế mà cặp đôi đã thu hút rất nhiều ánh mặt xung quanh. Và có một người phụ nữ đã phát hiện đưa ra một chiếc khăn tắm để cho họ có thể được lên bờ.

Một bác sĩ đã được gọi đến và cặp đôi được đưa đến phòng cấp cứu tại bệnh viện. Ở đó, người phụ nữ được tiêm một loại thuốc thường được dùng để làm giãn tử cung của phụ nữ mang thai, nhằm gỡ rối cho cặp đôi.

Cặp đôi dính chặt vào nhau khi quan hệ trên bãi biển
Cặp đôi dính chặt vào nhau khi quan hệ trên bãi biển

Tình trạng dương vật bị giữ lại, không rút ra được trong lúc quan hệ đã được đồn đại từ rất lâu trong lịch sử y học. Ngay từ thời La Mã đã xuất hiện cụm từ Penis Captivus (tạm dịch: dương vật bị cầm tù) nhằm chỉ hoàn cảnh nhạy cảm nói trên.

Các thành âm đạo được tạo thành từ các mô cơ có thể mở rộng và co lại vào các thời điểm khác nhau khi quan hệ. Những cơn co thắt này có thể rất mạnh, và đôi khi chúng mạnh hơn bình thường. Trong một số trường hợp hiếm gặp, âm đạo có thể co bóp với lực đủ mạnh để giữ chặt “cậu nhỏ”. Điều này có thể khiến các cặp đôi bị dính chặt vào nhau.

Trải nghiệm về quan hệ đánh dấu chủ quyền bằng nụ hôn

Không dừng lại tại đó, những cặp đôi khác. Khi quan hệ bên cạnh trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. Thì họ còn cố ý tạo lại những dấu hickey, nhưng là đánh dấu chủ quyền. Nhưng họ lại không biết những thứ tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại vô tình gây chết người.

Năm 2016, Julio Macias Gonzalez, 17 tuổi, đến từ Mexico City. Đã qua đời vì đột quỵ sau khi bị bạn gái “cắn yêu” để tạo vết hickey.

Đánh dấu chủ quyền bằng nụ hôn in ấn
Đánh dấu chủ quyền bằng nụ hôn in ấn

Được biết bạn gái của chàng trai trẻ đã tặng cho bạn trai một vết hickey trên cổ vào tối hôm cả hai thân mật. Điều này đã gây ra một cục máu đông và cục máu di chuyển đến não của thiếu niên, gây đột quỵ. Các nhân viên y tế đã được gọi đến hiện trường nhưng không thể cứu được Julio. Và đã tử vong ngay lúc đó.

Gãy tay vì cởi áo ngực của bạn gái

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng, việc cởi áo ngực của phụ nữ dường như là công việc khá khó khăn với đàn ông. Nhưng dường như có lúc nó quá phức tạp. Đến mức khiến nhiều người đàn ông phải nhập viện với tổn thương dây chằng. Thậm chí gãy ngón tay, theo Daily Mail.

Một người đàn ông đang say sưa bên người phụ nữ quyến rũ. Trong lúc cả hai đang sung sướng anh đã cố gắng cởi chiếc áo ngực. Nhưng thật đáng tiếc anh đã vô tình làm gãy ngón tay giữa của chính mình.

Trải nghiệm về quan hệ
Trải nghiệm về quan hệ

Dương vật bị trọng thương nhưng vẫn tiếp tục

Một người đàn ông 47 tuổi bị gãy dương vật trong đêm ân ái mặn nồng với bạn gái mới quen. Bệnh nhân giấu tên này đã được viết trong báo cáo đăng tải trên tạp chí y tế BMJ.

Nam bệnh nhân cho biết cảm thấy “cảm giác nóng ran” vào lúc quan hệ. Nhưng anh cho biết không cảm thấy bất kỳ triệu chứng nào cho đến 12 giờ sau đó.

Đáng kinh ngạc, người đàn ông sau khi bị gãy “cậu nhỏ”. Mà không biết vẫn tiếp tục quan hệ tình dục và duy trì sự cương cứng của mình. Mặc dù chấn thương này thường khiến đàn ông đau đớn. Và không thể quan hệ ngay lúc đó.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *