Kiểm Tra Sức Khỏe

LG chính thức ra mắt chiếc khẩu trang công nghệ có khả năng lọc khí hiệu quả

Mất:5 phút, 28 giây để đọc.

Ngoài những con số đáng báo động về ô nhiễm không khí cùng dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Thì những chiếc khẩu trang cá nhân đảm bảo chất lượng cực kỳ cần thiết. Mới đây, hãng LG mới tung ra chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare. Nó được tích hợp 2 màng lọc Hepa H13 và được chạy bằng pin. Sản phẩm hứa hẹn trở thành “máy lọc cá nhân” không thể thiếu, đặc biệt là đối với cư dân thành thị.

Chiếc khẩu trang công nghệ có khả năng lọc không khí hiệu quả

Mức độ ô nhiễm không khí của nước ta ngày càng ở mức báo động nguy hiểm. Vì vậy, ngoài việc chung tay bảo vệ môi trường. Đặc biệt là trong lúc đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Người dân phải tự bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng khẩu trang lọc không khí.

Vì lẽ đó, LG đã công bố chiếc khẩu trang công nghệ. Nó có khả năng lọc không khí và được chạy bằng pin. Tuy nhiên công ty vẫn chưa xác nhận liệu sản phẩm có thể ngăn cản virus Corona xâm nhập vào cơ thể con người hay không.

Chiếc khẩu trang có tên chính thức là PuriCare Wearable Air Purifier (gọi tắt là PuriCare). Nó hoạt động dựa vào hai bộ lọc khí tương tự như trên các máy lọc không khí của LG đã từng sản xuất. Công ty cho hay, sản phẩm được trang bị các cảm biến có khả năng phát hiện hơi thở của bạn. Từ đó sẽ điều chỉnh tốc độ quạt cho phù hợp. Thiết kế của sản phẩm cũng vô cùng nhỏ gọn. Vậy nên việc đeo lên mặt sẽ không tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Hoạt động tối ưu, dễ dàng tháo lắp

Với sự sáng tạo của công nghệ hiện đại, những chiếc khẩu trang không chỉ có tác dụng che chắn thông thường mà còn có thể trở thành công cụ thông minh. Nhiều hãng sản xuất trên thế giới đã nghiên cứu và giới thiệu các sản phẩm khẩu trang thông minh.  Chúng có các tính năng lọc khí và bảo vệ sức khỏe người dùng. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao ở thời điểm hiện tại.

Không nằm ngoài xu thế, khẩu trang công nghệ lọc khí từ LG cũng vậy. Mới ra mắt thời gian gần đây, PuriCare đã mở ra nhiều hy vọng cho người dùng về một giải pháp bảo vệ sức khỏe hiện đại.

LG chính thức ra mắt chiếc khẩu trang công nghệ có khả năng lọc khí hiệu quả
LG cho biết, sản phẩm khẩu trang lọc khí LG PuriCare có khả năng ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại như bụi mịn, virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp

Khác biệt với khẩu trang thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp 2 màng lọc Hepa H13. Nó tương tự như bộ lọc trong máy lọc không khí dân dụng. Cũng chính vì điều này mà sản phẩm được hướng đến trở thành “máy lọc cá nhân” không thể thiếu. Đặc biệt là đối với cư dân thành thị.

Thiết kế tiện dụng, chạy được bằng pin

Theo đại diện LG, về mặt thiết kế, khẩu trang lọc khí LG PuriCare vừa vặn với hầu hết khuôn mặt người lớn.  Giải quyết được vấn đề trở ngại khi đeo khẩu trang là cảm giác khó chịu về độ lệch so với khuôn mặt. Đồng thời giảm thiểu được việc rò rỉ không khí xung quanh mũi, cằm. Tạo cảm giác thoải mái cho người dùng dù đeo trong thời gian dài.

Ngoài ra, khẩu trang lọc khí LG PuriCare còn được tích hợp sẵn pin sạc với dung lượng 820mAh. Cho phép máy hoạt động đến 8 giờ ở chế độ hoạt động thấp. Và 2 giờ ở chế độ hoạt động cao nhất.

LG chính thức ra mắt chiếc khẩu trang công nghệ có khả năng lọc khí hiệu quả
Sản phẩm khẩu trang công nghệ của LG dự kiến có mặt tại Việt Nam đầu năm 2021
LG chính thức ra mắt chiếc khẩu trang công nghệ có khả năng lọc khí hiệu quả
Tất cả các bộ phận chính của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare dễ dàng để tháo lắp hoặc thay thế

Sản phẩm giúp “mang theo” không khí sạch ở mọi nơi

Theo đánh giá của Tổng cục Môi trường tình trạng ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM có xu hướng gia tăng. Đa phần là vào một số thời điểm trong ngày và một số ngày trong năm. Nhất là khi có sự kết hợp giữa khí tượng, khí hậu, các nguồn phát thải ô nhiễm không khí.

Theo các chuyên gia y tế, một người lớn trung bình hít thở khoảng 15m3 không khí mỗi ngày. Mặc dù các chất ô nhiễm trong không khí không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chúng có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu đến toàn cơ thể. Bao gồm cả tim, gan, phổi và hệ hô hấp. Vậy nên, khẩu trang cũng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

LG chính thức ra mắt chiếc khẩu trang công nghệ có khả năng lọc khí hiệu quả
Với người dân sống tại thành thị, một chiếc khẩu trang lọc khí góp phần bảo vệ sức khỏe

Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare góp phần mang đến không khí trong lành

Dòng sản phẩm lọc không khí PuriCare được phát triển bởi LG. Bao gồm các sản phẩm dành cho gia đình, giải pháp cho không gian thương mại, các công trình công cộng. Nay được bổ sung thêm khẩu trang lọc không khí LG PuriCare. Góp phần hoàn thiện mục tiêu mang đến không khí trong lành mọi lúc, mọi nơi cho người sử dụng.

Chia sẻ về sản phẩm, ông Sung Woo Nam, Tổng Giám đốc LG Việt Nam cho biết: “Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare chính là một giải pháp kịp thời. Và mang tính đột phá, đáp ứng được kỳ vọng cao của người dùng hiện đại. Trong thời buổi sức khỏe cá nhân được quan tâm hàng đầu. Với sản phẩm này, LG đã thấu hiểu người dùng về nhu cầu hít thở không khí sạch, an toàn ở mọi nơi”.

Mời quý độc giả xem thêm những tin tức thú vị từ mục:

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.