Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Hoảng hốt với cậu học sinh 22 tuổi làm chuyện ấy tập thể

Việc yêu đương trong sáng ngày nay hiếm có cặp đôi nào. Nhưng để nói về một tình yêu trong sáng đơn thuần từ những lời yêu thương hoa mỹ thu hút lẫn nhau. Một tình yêu chân thành tự nguyện đến từ hai phía. Nhưng ngày nay, họ luôn chọn tình yêu làm thế nào để thỏa mãn được nhu cầu đem đến từ 2 phía. Nhưng sau đây, bạn phát sốt với cậu học sinh chỉ với 22 tuổi mà đã làm chuyện ấy cả tập thể. 

Xã hội ngày càng hiện đại, tư duy của con người cũng ngày càng cởi mở, sống thoáng hơn. Đặc biệt trong vấn đề tình dục. Tuy nhiên dù đã có thể đáp ứng thoải mái hơn trong “chuyện ấy”. Nhưng bạn lại không nắm rõ một chút thông tin hay kiến thức về sức khỏe giới tính Khi quan hệ lại không được trang bị tốt nên nhiều người trẻ đã vô tình “rước họa” vào thân.

Chia sẻ của bác sĩ nổi tiếng tại Đài Loan

Bác sĩ Xu Chao, chuyên gia tiết niệu nổi tiếng ở Đài Loan. Đã cho biết với phóng viên ETtoday về trường hợp nam sinh viên 22 tuổi nhập viện. Vì cậu ta có triệu chứng đau tiết niệu. Khi tiến hành kiểm tra, bác sĩ Xu Chao nhận thấy quanh “cậu nhỏ” của chàng trai trẻ nổi đầy mụn rộp. Nó đang có mủ trắng và nhiều mụn đỏ mọc xung quanh phần thân dưới, khi đi tiểu cũng bị đau.

Hoảng hốt với cậu học sinh 22 tuổi làm chuyện ấy tập thể
Hoảng hốt với cậu học sinh 22 tuổi làm chuyện ấy tập thể

Và bác sĩ đã tiến hành cho anh qua xét nghiệm rõ hơn về việc xem phải bệnh lây lan qua đường tình dục hay không. Anh ta cứ nhất quyết không chịu đi, từ chối nhiều lần là . anh chưa từ có quan hệ với ai sao có thể như thế được chứ. Nhưng một hồi, bác sĩ cũng đã có kết quả cuối cùng. Khi đưa tận tay chàng trai, anh sửng sốt khi biết mình mắc phải bệnh lậu hay còn gọi là bệnh sùi mào gà. Một trong những bệnh nó được lây lan qua đường tình dục. Giữa các cặp đôi khi quan hệ với nhau.

Cậu ta cũng đã thú nhận thành thật với bác sĩ. Trong dịp nghỉ hè, bạn bè đã tổ chức một bữa tiệc và cả nhóm đã quan hệ tập thể cùng nhau. Nhưng may mắn cho anh ta, dù mắc bệnh nhưng hên là không bị nhiễm AIDS. Vài ngày tiếp theo, không chỉ có một mình anh. Mà cả đám bạn anh cũng lần lượt tìm đến bác sĩ mong được cứu chữa kịp thời nhất.

Vì quan hệ tình dục tập thể nên chàng trai trẻ mắc cùng lúc 3 bệnh tình dục
Vì quan hệ tình dục tập thể nên chàng trai trẻ mắc cùng lúc 3 bệnh tình dục

Những kiểu quan hệ dễ làm lây truyền bệnh

Sau đây là những kiểu dễ mắc phải nhất khi quan hệ dễ lây truyền. Một trong những tình trạng đáng nghiêm trọng nhất hiện nay.

Quan hệ tình dục không an toàn

Làm “chuyện ấy” nhưng không có bao cao su. Để bảo vệ sẽ khiến bạn dễ dàng nhiễm HIV hay các bệnh lây qua đường tình dục khác.

Các chất lỏng của cơ thể như máu hay tinh trùng sẽ dễ dàng lây truyền từ bạn sang bạn tình. Hoặc ngược lại trong quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy, nếu bạn tình nhiễm HIV hay các bệnh tình dục, bạn cũng sẽ dễ dàng bị lây nhiễm.

Quan hệ tình dục với nhiều người một lúc

“Yêu” nhiều người cũng lúc làm tăng nguy cơ nhiễm HIV hoặc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác. Nguyên nhân là vì càng nhiều người thì nguy cơ lây nhiễm càng cao.

Những kiểu quan hệ dễ làm lây truyền bệnh
Những kiểu quan hệ dễ làm lây truyền bệnh

Làm chuyện ấy chỉ vì tiền

Đây là một trong những trường hợp nguy hiểm nhất. Những đối tượng chỉ quan tâm đến tiền, không màng đến sức khỏe. Khi họ làm chuyện đó họ không cần sử dụng đến bao cao cu. Vì có khi 1 tuần họ phải quan hệ với rất nhiều người. Nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm sẽ rất cao.

Bên cạnh đó, họ cũng thường lạm dụng rượu và các loại chất kích thích nguy hiểm. Nguy cơ cao nhiễm HIV và các bệnh nguy hiểm khác nếu “ăn bánh trả tiền”.

Quan hệ qua đường hậu môn

Việc này bao gồm tất cả các kiểu quan hệ tình dục liên quan đến “cửa sau”. Có thể nói, đây là cách quan hệ tình dục gặp nhiều rủi ro nhất. Dễ dàng lây nhiễm HIV và các bệnh tình dục nhất cho cả nam và nữ. Lớp niêm mạc ở hậu môn mỏng hơn rất nhiều so với vùng kín của phụ nữ. Nên nó sẽ dễ dàng bị tổn thương hơn. Điều này càng làm cho hậu môn dễ dàng bị lây nhiễm bệnh.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn cần phải chú ý. Đừng yêu quá sớm để xảy ra những điều không mong muốn có thể dẫn tới.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *