Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Đang ân ái luyến tình bất ngờ cậu nhỏ bị gãy

Việc quan hệ tình dục quan mức, đã khiến cho 1 cặp vợ chồng đã phải cầu cứu đến bác sĩ điều trị. Vì bất ngờ cậu nhỏ bị gãy. Không phải họ không ủng họ đến việc quan hệ, nhưng bạn phải biết đúng lúc, đúng thời điểm. Lựa chọn một khung giờ thích hợp nhất. Để tránh gây ra những sự cố ngoài mong muốn. Nghiêm trọng hơn để lại những hậu quả không đáng có. 

Chia sẻ về tờ báo mới nhất về cặp vợ chồng quan hệ làm cậu nhỏ bị gãy

Theo một tờ báo cho hay, về việc người đàn ông 42 tuổi. Đã quá đà cuồng nhiệt gây những tổn thương đáng nghiêm trọng xảy ra. Nhưng kịp thời anh đã được đưa đến bệnh viện Y học cổ truyền Trung Quốc Hàng Châu. Nhưng khi đến nơi, vì anh ngại ngùng không thể giải thích được tình trạng của mình với bác sĩ. Không để anh nói bác sĩ tiến hành kiểm tra xét nghiệm và phát hiện cậu nhõ của anh ta đã bị gãy.

Nhưng bác sĩ đã cố gắng để không ảnh hưởng đến sức khỏe giới tính sau này. Ngay lập tức đã sắp xếp mổ ngay để sửa chữa kịp thời.

Đang ân ái luyến tình bất ngờ cậu nhỏ bị gãy
Đang ân ái luyến tình bất ngờ cậu nhỏ bị gãy

Anh Tôn Nam chia sẻ, như thường lệ sáng thứ 7 là ngày cả 2 vợ chồng sẽ được nghĩ ngơi, không phải đi làm. Thế nên cả 2 quyết định không dậy sớm. Cho nên đã ân ái cuồng nhiệt ngay khi tỉnh giấc. Đang trong tình trạng say dục vọng, thì anh bất ngờ nghe tiếng động phát ra từ phía dưới. Bỗng dưng cơn đau thắt một cách dữ dội. Anh ngưng các động tác, nhìn xuống không có điều gì lạ xảy ra. Nhưng chỉ sau vài giờ đồng hồ, anh tá hỏa thấy “cậu nhỏ” sưng to lên, và có màu đỏ. Khi đi vệ sinh nó bỗng nghiêng sang một bên. Vì thế mà anh đã quyết định đi đến gặp bác sĩ.

Những hậu quả khi cậu nhỏ bị gãy

Nhưng bạn biết đấy, khi ở điều kiện sinh lý bình thường thì dương vật sẽ hoàn toàn không có xương gì cả. Mà nó có thể gồm hang và thể xốp. Nếu rơi vào tình trạng dương vật bị gãy khi đang làm chuyện ấy. Thì không chỉ xấu hổ với chính bản thân mà nó còn gây ra những tác dụng nghiêm trọng. Nguyên nhân khiến cho dương vật thường bị gãy là do quan hệ quá cuồng nhiệt. Tư thế làm không đúng động tác và không phù hợp.

Nếu bạn không đến bệnh viện kịp thời sẽ dẫn đến máu bầm ở dương vật, gôm thành máu cục, cứng đơ. Quá trình khi đi vệ sinh sẽ gặp không ít khó khăn. Nếu lúc này bệnh nhân đến bệnh viện thì vấn đề cũng không trầm trọng nhiều. Các bác sĩ sẽ mổ lấy cục máu, cắt bỏ sẹo bên trong dương vật, khâu lại và chỉnh thẳng dương vật nếu nó bị cong nhiều do sẹo gây ra.

Nếu bệnh nhân vẫn không chịu đến bệnh viện thì sau vài tháng bị gãy, dương vật bị cong hẳn, có thể gần 90 độ. Lúc đó đi tiểu hay quan hệ cũng sẽ khó khăn. Phẫu thuật lúc này sẽ khá khó khăn. Cần kỹ thuật đặc biệt để chỉnh thẳng dương vật. Về phòng bệnh, tuyệt đối không nên tự bẻ dương vật. Giao hợp đúng tư thế an toàn. Nhất là lưu ý tư thế người nam nằm dưới.

Phân tích của bác sĩ chuyên điều trị

Theo những lời kể của bệnh nhân, Bác sĩ Huang Yasheng, Phó Khoa Tiết niệu. Chỉ ra rằng dương vật cũng có thể bị gãy. Tuy không có xương bên trong nhưng dương vật ở trạng thái cương cứng khi hai giới quan hệ. Thể hang chứa đầy máu, màng máu ở trạng thái căng thẳng. Nếu quan hệ ở tư thế không đúng có thể gây ra rách bao trắng thể hang. Từ đó làm cho máu chảy tràn dưới da khiến dương vật sưng to bầm tím và xìu ngay. Khi đó, ngoài tiếng “cốc” như cành cây khô bị bẻ gãy. “Khổ chủ” còn thấy đau nhói, dương vật sưng to dần lên.

Hậu quả của gãy "cậu nhỏ"
Hậu quả của gãy “cậu nhỏ”

Biểu hiện của gãy dương vật sẽ thường gặp do tự bẻ dương vật, giao hợp không đúng tư thế… Về triệu chứng, do bị gập bẻ bởi một lực mạnh. Làm rách nên bệnh nhân thấy đau chói ở gốc dương vật. Sau đó dương vật xẹp xuống và có những vết bầm, vết bầm lớn dần. Ngả đậm màu sang tím đen. Lan khắp dương vật làm dương vật sưng to và có thể lan xuống bìu. Sau đó bệnh nhân sẽ không đau nhiều lắm, vẫn đi tiểu được. Nhưng do ảnh hưởng tâm lý, hoảng sợ vì thấy có sự biến dạng của dương vật nên vội đến bệnh viện.

Hai vợ chồng vì quá cuồng nhiệt vào buổi sáng vô tình gây tai nạn phải nhập viện.
Hai vợ chồng vì quá cuồng nhiệt vào buổi sáng vô tình gây tai nạn phải nhập viện.

Với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin kiến thức chung để bảo vệ cơ thể cho bản thân. Bên cạnh đó, sẽ còn tạo niềm vui cho chơi không bị nhàm chán hơn nữa. Biết cách xử lý đúng cách, hiệu quả một phù hợp. Đảm bảo tình yêu của bạn sẽ được gắn kết lâu dài hơn.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *