Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đắt giá

Thanh xuân của người phụ nữ nó qua rất nhanh. Nếu bạn còn độc thân thì hãy biết trân trọng điều đó. Nhưng người ta vẫn thường nó “khôn 3 năm dại 1 giờ”. Câu nói khẳng định, một khi phụ nữ đã lỡ làm đi “chuyện ấy”, chứng tỏ bản thân của mình mất đi một thứ gì đó đáng giá nhất. Nhưng phải làm sao để lấy lại được những thứ đáng giá ngàn vàng ấy được. Sau đây hãy cũng khám phá bí quyết để trở thành người phụ nữ đắt giá. 

Dùng đến nước phèn để thu nhỏ lại vùng kín

Trong các tác phẩm văn học của một số tác giả thời La Mã cổ như Ovid, Samual Pepys, John Wilmot và John Baptista Porta. Họ có đề cập tới việc sử dụng nước phèn như một chất thần kỳ giúp phục hồi lại trinh tiết. Bởi trong nước phèn này là một hợp chất hóa học. Cụ thể là kali sulfat nhôm ngậm nước được trộn với thịt muối chua và thuốc nhuộm vải.

Và đã tin rằng việc sử dụng nước phèn như làm chất se, cho làn da có thể co lại một cách hiệu quả. Khi đó sử dụng sẽ giúp kéo vùng nhạy cảm thu nhỏ lại. Nó mang lại cho cô gái như chưa hề có chuyện gì đụng chạm đến màng trinh cả.

Bên cạnh đó, nó còn có khả năng giúp tiêu diệt sạch vi khuẩn gây hại cho vùng âm đạo. Có mặt lợi nhưng vẫn có mặt hại, đó là khi sử dụng nước phèn nó sẽ giúp phá hủy đi sự cân bằng trong âm đạo. Dễ gây ra những bệnh lây lan qua đường tình dục.

Tự tay làm rửa vùng kín 

Theo các chuyên gia từ trước từ những cuốn sách y học thời xa xưa để lại. Nó đã được ghi chép nhiều thứ về các phương pháp từ các bài thuốc có thể khôi phục lại sự trong trắng cho người phụ nữ.

Hướng dẫn cách thực hiện là nguyên liệu sử dụng lá cây tầm ma cho một ít nước đun sôi lên. Rồi lấy hỗn hợp vừa đun sôi đó rửa sạch lại vùng nhạy cảm .

Tầm ma thường được người ta sử dụng gốc rễ và phần trên mặt đất làm thuốc. Nhưng ngày nay, vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho việc, liệu câu tầm ma có công dụng an toàn như đã nói hay không. Bởi phần lá của cây tầm ma có chứa những chiếc gai nhọn chứa độc tố có thể giết chết người nhanh chóng. Chính vì thế cần phải thận trọng hơn trong việc lựa chọn sử dụng.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đắt giá
Bí quyết để trở thành người phụ nữ đắt giá

Tái tạo là vùng kín bằng cách xông hơi

Xông hơi là một liệu pháp chữa bệnh được áp dụng nhiều vào thời Trung cổ. Vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cũng được truyền bá là giúp phục hồi lại “vùng kín”. Họ sẽ cố gắng nhét một cái ống vào trong vùng kín, một đầu của ống sẽ được nối với phễu. Sau đó, họ đun sôi một loại thảo dược an toàn. Khi nào chúng tạo thành hơi, sẽ được truyền dẫn vào phễu và đưa vào bên trong.

Nghìn lẻ một bí quyết biến mình thành “gái tân” của phụ nữ xưa và sự thật "đắt giá"
Nghìn lẻ một bí quyết biến mình thành “gái tân” của phụ nữ xưa và sự thật “đắt giá”

Nhét những vật lạ vào “cô bé” để lấy lại trinh tiết

Một cuốn sách y tế khác thời trung cổ đề nghị phụ nữ đặt hạt nhục đậu khấu trong âm đạo của họ. Để trở lại làm con gái hay thậm chí là thuốc đạn và nhẫn. Những thiết bị này hoạt động giống như một màng trinh thay thế. Tạo ra sức đề kháng trong quá trình xâm nhập tình dục. Có thể lừa dối nửa kia rằng người phụ nữ ấy vẫn còn “trong sáng”.

Liệu có cách nào để chị em quay lại làm “gái tân”?

Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3cm. Với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Đặc điểm của màng trinh là có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên thông thường, khi bị rách sẽ có một chút máu kèm theo.

Mỗi người sẽ có những màn trinh khác nhau, không ai giống của ai cả.

Liệu có cách nào để chị em quay lại làm "gái tân"?
Liệu có cách nào để chị em quay lại làm “gái tân”?

Ngày nay cũng có rất nhiều những thông tin quảng cáo các loại thuốc. Phương pháp giúp tạo lại “tấm màng mỏng manh” nhưng các chị em cần phải cảnh giác. Bất cứ phương pháp nào cũng cần phải có sự tư vấn hợp lý từ chuyên gia.

Để giúp bản thân trở nên đắt giá hơn

Muốn bản thân trở nên có giá trị hơn trong mắt người khác, chị em phụ nữ nhất định phải học được cách kiềm chế cảm xúc. Đừng bao giờ vì bực bội mà buông ra những lời làm tổn thương người khác. Vốn dĩ không có ai phải có nghĩa vụ và trách nhiệm phải nghe những lời khó chịu của bạn cả. Và ai cũng mắc phải sai lầm quan trọng là bạn có chịu thay đổi bản thân mình hay không thôi.

Nếu bạn đã từng phải chịu đựng khổ vì chính người đàn ông mà mình đã đem hết lòng thương yêu. Thì hôm nay, bạn cần phải sống cho chính bản thân. Với những bí quyết để trở thành người phụ nữ đắt giá được chia sẻ ở trên. Thì mọi người hãy lưu lại tham khảo nhé.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.