Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Bạn nghĩ gì về việc quan hệ ở ngay chốn công cộng

Hiện tại bạn suy nghĩ về tình dục sẽ như thế nào? Bạn thử xem đó là vấn đề tốt hay xấu. Nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bản thân hay là không. Bạn nghĩ sao nếu chọn quan hệ ở nơi có nhiều người, công cộng. Bởi các cặp đôi họ thích thể hiện tình cảm quá mức. Điều đó sẽ làm sao, cùng tìm hiểu rõ thực hư ngay dưới đây về câu chuyện của chàng trai phải gọi đến bác sĩ tâm lý về bạn gái của mình. 

Tâm sự của chàng trai khi bị bắt quan hệ tại nơi công cộng

Chia sẻ của chàng trai giấu tên. Đó chính là bản thân đã rơi vào hoàn cành hết sức éo le. Khi anh có một cô bạn gái lại có sở thích quan hệ ở nơi công cộng. Mà không phải trên giường khiến anh phải cầu cứu bác sĩ Zeng Baoying, Tiến sĩ Tâm lý Tình dục, Trung tâm Quản lý Sức khỏe Tình dục Đài Loan.

Chàng trai là nhân viên văn phòng 25 tuổi. Đã có bạn gái được nửa năm, tần suất quan hệ bình thường. Tuy nhiên, anh luôn phải đau đầu về bạn gái của mình. Đó chính là những lúc ra ngoài công cộng chỗ đông người. Là bạn gái của anh phải bắt anh quan hệ. Ngay vào những lúc đi tạp hóa, xem phim, nhà hàng, công viên. Có khi là đến nhà bạn chơi nữa đấy. Nhưng còn ở nhà thì cô ấy là không thích số lần ở nhà lại rất ít.

Anh cho biết, bạn gái anh rất có hứng thú với kiểu quan hệ bên ngoài như thế. Còn bản thân anh sợ chết khiếp đi mất. Anh đã nhiều lần từ chối, tỏ ra khó chịu. Nhưng những lần đó đều bị bạn gái giận. Nhưng anh rất yêu thương, bởi có rất tốt về mọi thứ ngoài trừ.

Tuy nhiên, lần này sự việc lên tới đỉnh điểm khi người bạn gái tỏ ý muốn quan hệ ở trên đu quay ở khu vui chơi khiến chàng trai thật sự rất khó chịu. Cuối cùng phải nhờ đến bác sĩ tâm lý giúp anh thay đổi bạn gái.

Tâm sự của chàng trai khi bị bắt quan hệ tại nơi công cộng
Tâm sự của chàng trai khi bị bắt quan hệ tại nơi công cộng

Nếu bạn chọn quan hệ ở ngồi liệu có phải là chứng bệnh hay

Theo các nhà chuyên gia phân tích cho biết. Việc lựa chọn quan hệ tình dục ở bên ngoài khá phổ biến. Vậy điều đó thật sự tốt hay không.

Và họ đã khảo sát trên thị trường tình hình của 1.040 người đàn ông và phụ nữ. Thì thấy rằng hơn 30% trong số họ có liên quan đến việc lựa chọn những hành vi bất khả kháng.

Họ được ví như bệnh Paraphilic đó chính là bệnh lệch lạc tình dục. Đó chính là một trong những phương thức hoạt động đặc biệt, như ngoài cuộc họ sẽ khó chấp nhận được. Không thể làm thoản mãn được vấn đề thì cơ thể sẽ có chuyện. Và họ sẽ tìm cách tự sướng cho bản thân.

Chuyên gia bác sĩ về tình dục cho hay

Tiến sĩ tâm lý tình dục Zeng Baoying cho biết. Tình dục cũng giống như ăn uống, mỗi người đều có những sở thích khác nhau. Khi quan hệ với người yêu, có người thích hoang dã, có người thích nhẹ nhàng. Nếu sở thích tình dục của cả hai hòa hợp, “chuyện ấy” sẽ thăng hoa. Nhưng nếu sở thích tình dục trái ngược hoàn toàn, đó có thể là rắc rối.

5 lý do thích lựa chọn nơi công cộng để quan hệ

Một hình thức thể hiện với nửa kia

Bác sĩ Kerner nói rằng “tự sướng” hay quan hệ ở nơi công cộng thực sự không khác gì thưởng thức những điều cấm kị phổ biến như quan hệ tình dục trên bãi biển hoặc trong thang máy. Hành vi này thường liên quan đến các cặp vợ chồng, có thể là muốn đáp ứng sở thích của nhau.

5 lý do thích lựa chọn nơi công cộng để quan hệ
5 lý do thích lựa chọn nơi công cộng để quan hệ

Tạo ra phim nóng

“Phim nóng ở nơi công cộng là xu hướng hiện tại”, bác sĩ Ley nói. “Nhiều người dù không dám nhưng có sở thích xem những bộ phim nóng kiểu vậy”. Do đó, sẽ có những người liều lĩnh sẵn sàng quay những video tình dục ở nơi công cộng chỉ để được nổi tiếng.

Dấu hiệu của chứng ái vật hoặc một dạng bệnh rối loạn

“Nhiều khả năng nó là biểu hiện của một chứng bệnh rối loạn hoặc bệnh ái vật”, bác sĩ James M. Cantor – nhà tâm lý học, giám đốc Trung tâm Tình dục Toronto cho biết. Ái vật, loạn dục đồ vật hay bái vật tình dục (tiếng Anh: Sexual fetishism) là những tên gọi để chỉ các mối quan tâm tình dục trên những đối tượng không phải là cơ quan sinh dục.

Bị kích thích bởi các vật thể trong môi trường của họ
Bị kích thích bởi các vật thể trong môi trường của họ

Tạo cảm giác kích thích

“Một số người có thể cảm thấy phấn khích với ý tưởng quan hệ ở nơi công cộng và hành động theo nó”, nhà trị liệu tình dục Delwar Debra Laino nói với Health. Nếu một người nào đó thỉnh thoảng làm điều này, cứ sau sáu tháng hoặc lâu hơn, thì đó có thể chỉ là sự kích thích của việc làm một điều gì đó lén lút giống như khi chúng ta ăn vụng.

Thách thức người yêu

Họ thử xem người yêu có thật sự yêu mình hay không. Hay chỉ là qua đường. Họ yêu không quan tâm đến những người xung quanh.

Dù có như thế nào đi chăng nữa, thì vấn đề về bạn gái của anh rất khó có thể chấp nhận được. Chính vì thế, cần tìm ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu. Chứ không phải tự bản thân đáp ứng.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *