Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

6 thời điểm dù rất ham muốn nhưng tuyệt đối không nên làm chuyện ấy

Ham muốn quan hệ đó là những điều bẩm năng trong chính bản thân. Khó có thể kiểm soát bản thân, khống chế lại được. Dù đã biết đối phương từ chối rất nhiều lần. Nhưng bạn không biết việc làm quá lên sẽ khiến cho cơ thể bị tổn thương khá nghiêm trọng. Hãy chú ý 6 thời điểm dù rất ham muốn nhưng tuyệt đối không nên, để cơ thể khỏe mạnh nhất có thể. 

Vừa mới tẩy lông

Việc cạo lông, tẩy lông chính là giúp làm sạch cơ thể. Bên cạnh đó, nó sẽ gây ra cho da bị sần sùi. Mặc dù bạn có thể không cảm thấy bất tiện để quan hệ tình dục. Nhưng tẩy lông có thể để lại các vết trầy xước vi mô trên da. Đồng nghĩa với việc nguy cơ nhiễm trùng hoặc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục sẽ khá là cao. Chính vì thế, cần phải cân nhắc trước ham muốn để tránh được những tổn thương không nhất có thể xảy ra ngoài ý muốn.

6 thời điểm dù rất ham muốn nhưng tuyệt đối không nên
6 thời điểm dù rất ham muốn nhưng tuyệt đối không nên

Trước cuộc hẹn bác sĩ phụ khoa của bạn

Bạn sẽ cuộc hẹn với bác sĩ phụ khoa ngày hôm sau để xét nghiệm của bản thân. Như thường sẽ có nhiều bác sĩ yêu cầu, bạn không được quan hệ trong 24h để có được kết quả chính xác. Nếu bạn quan hệ thì cơ thể sẽ có kết quả không chuẩn xác nhất. Và lý do được các bác sĩ đưa ra là tinh dịch có thể thay đổi cân bằng pH của âm đạo. Và can thiệp vào kết quả xét nghiệm. Điều này dẫn đến kết luận không chính xác.

Đạng bơi hoặc đạng tắm ở bồn nước nóng

Dù bất kể đạng trong tình trạng nào đi chăng nữa. Nếu lỡ để thúc đẩy sự ham muốn cần phải kiềm chế bản thân cân nhắc. Vào những lúc những bể bơi hay bồn tắm nước nóng. Khi mà kích ứng vào âm đạo của người phụ nữ dễ bị nhiễm khuẩn. Tiếp theo, nếu nước không được khử trùng bằng clo đúng cách, cả 2 có nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn. Cuối cùng, nước làm giảm sự bôi trơn, có thể làm khô âm đạo và tăng khả năng nhiễm trùng. Cần phải thận trọng để bảo vệ sức khỏe sau này.

Làm thế nào để cải thiện đời sống tình dục?
Làm thế nào để cải thiện đời sống tình dục?

Khi không có hoặc bao cao su không nguyên vẹn

Bao cao su được cất trong ví trong một thời gian dài có thể bắt đầu bị hỏng do thân nhiệt và hết hạn sử dụng. Ngoài ra, bao cao su không phù hợp – quá lớn hoặc quá nhỏ – có thể làm giảm đáng kể hiệu quả bảo vệ. Cần phải lựa chọn một chiếc bao cao su phù hợp nhất vừa kích cỡ, sử dụng với phương pháp. Để tránh xảy ra những hậu quả nghiêm trọng.

Bạn đang có vấn đề về dạ dày

Dương vật có thể ảnh hưởng đến trực tràng. Chính vì thế, nếu bạn đang gặp phải vấn đề tiêu hóa thì quan hệ tình dục rất dễ gây ra nguy cơ nhiễm trùng bàng quang.

Chuyện ấy bao nhiêu là đủ?
Chuyện ấy bao nhiêu là đủ?

Khi bạn bị nhiễm trùng nấm men

Khi bạn cơ thể bị nhiễm trùng nấm men hoặc nhiễm khuẩn âm đạo. Hoặc cả khi thấy dịch tiết âm đạo nhiều bất thường thì tốt nhất là nên kiêng cho đến khi tình hình được kiểm soát. Âm đạo rất dễ bị phá vỡ cân bằng pH. Và nếu quan hệ tình dục trong trường hợp này có thể khiến vấn đề trở nên nguy hiểm và kéo dài thời gian hơn.

Dù biết rằng chuyện ấy là nhu cầu của mỗi cá nhân. Không ai có thể bắt buộc dừng lại. Nó có mang lại nhiều lợi ích cho chính cuộc sống hiện tại của bạn. Thế nhưng bạn phải biết lựa chọn đúng thời điểm thích hợp. Để tránh xảy ra những điều không tốt cho sức khỏe.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *