Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

5 thời điểm dễ gây đột quỵ người khi quan hệ tình dục

Bạn luôn tự khắc bản thân mình lúc nào cũng áp dụng phương pháp quan hệ đúng cách an toàn. Nhưng bạn lại không hề quan tâm đến những kiến thức sâu sắc đi sâu vào chuyện đó. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ chỉ ra 5 thời điểm dễ gây đột quỵ người khi quan hệ tình dục. Mà tất cả mọi người cần phải chú ý hết sức. 

Đã uống rượu bia mà quan hệ dễ gây đột quỵ

Vẫn sẽ có nhiều người cho rằng việc sử dụng những chất kích thích nhưng rượu, bia. Sẽ làm tăng tình trạng ham muốn của bản thân cực đỉnh và có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn. Tạo ra cuộc chơi thú vị. Nhưng họ lại không biết rõ được tình trạng như thế này kéo theo cực kỳ nguy hiểm. Bởi khi sử dụng chất kích thích hệ thống thần kinh sẽ không được kiểm soát kiềm chế lại bản thân.

Chính vì thế, cơ thể nóng lên ham muốn cũng tăng cao. Các vấn đề trong cơ thể bắt đầu tăng tốc một cách bất thường, sẽ xảy ra các bệnh như tim mạch, huyết áp tăng nhanh. Vẫn nguy hiểm nhất đó chính là đột ngụy mất các đột ngột nhất.

5 thời điểm dễ gây đột quỵ người khi quan hệ tình dục
5 thời điểm dễ gây đột quỵ người khi quan hệ tình dục

Khi tâm trạng rơi và trạng thái mệt mỏi tuyệt đối không nên làm “chuyện ấy”

Bạn biết đấy, khi cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi toàn thân sẽ cảm thấy bủm rủm, choáng váng. Bạn chỉ muốn nghỉ ngơi thư giãn nhất lúc đấy. Nhưng người bạn tình của bạn không chịu bởi sự ham muốn kéo dài. Nếu bạn chấp nhận chiều theo, hậu quả dẫn đến các vấn đề tim mạch và mạch máu xuất hiện. Bởi trong lúc quan hệ, họ sẽ tốn rất nhiều lượng calo. Nhất là những cặp đôi rất cuồng nhiệt trong chuyện ấy. Họ sẽ không kiểm soát kiềm chế được chính bản thân.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn làm “chuyện ấy”, nó có thể dẫn đến mệt mỏi quá mức trong tim và hệ thống máu. Dẫn đến vấn đề về tim mạch và mạch máu não. Nếu khi ấy cơ thể mệt mỏi, việc vận động quá sức sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Quan hệ tình dục khi mệt mỏi không chỉ giảm khoái cảm, tăng sự mệt mỏi, mà còn gây ra nhức đầu, chóng mặt, tâm trí mệt mỏi, chân đau lưng nặng, dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương và các bệnh khác. Nhiều phụ nữ mệt mỏi và hầu như không đủ sức để quan hệ. Nhưng ít khi phản đối hoặc từ chối. Một thời gian dài như vậy sẽ sinh ức chế, lãnh cảm, hoặc sợ quan hệ tình dục.

Chính vì thế, cần phải nghĩ ngơi một cơ thể thoải mái nhất, trước khi quan hệ. Sẽ đem lại một cuộc chơi cực kỳ thú vị.

Quan hệ tình dục khi mệt mỏi không chỉ giảm khoái cảm
Quan hệ tình dục khi mệt mỏi không chỉ giảm khoái cảm

Khi đã quá tuổi

Khi bạn đã già, sức khỏe cơ thể sẽ bắt đầu nhiều thứ thay đổi yếu đi rất nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng yếu đi và gặp khó khăn nhất đó chính là trong việc quan hệ. Khi nam giới đã có tuổi cao, lúc họ quan hệ sẽ không kìm chế được cảm xúc của bản thân. Thì nó xảy ra các biến chứng khó lường. Sẽ có nguy có dẫn đến co thắt mạch máu bất thường và tăng huyết áp, đột tử.

Khi đang mắc bệnh

Bệnh nhân bị huyết áp cao hoặc bệnh tim mạch vành. Nếu gây ra sự hồi hộp quá mức ở hệ thần kinh trung ương. Sau khi bị kích thích tình dục sẽ dễ bị tăng huyết áp và co mạch máu.

Nếu bạn không thể kiểm soát bản thân, hành động trong quá trình quan hệ tình dục quá mãnh liệt. Nó sẽ làm tăng tỷ lệ mắc bệnh nhồi máu cơ tim và nhồi máu não. Từ đó dẫn tới nguy cơ bị đột tử rất cao.

Hành động trong quá trình quan hệ tình dục quá mãnh liệt
Hành động trong quá trình quan hệ tình dục quá mãnh liệt

Sau khi uống thuốc “kích thích” dễ gây đột quỵ

Nhiều người lạm dụng các loại “thuốc kích thích” để cải thiện khả năng tình dục. Đặc biệt, những người đàn ông trung niên và lớn tuổi bắt đầu gặp các vấn đề lão hóa. Nên thường lo lắng về khả năng của bản thân nên thường lạm dụng các loại thuốc “kích thích”.

Thuốc kích dục nếu lạm dụng hoặc sử dụng những loại thuốc rởm có thể để lại nhiều hậu quả lâu dài ví dụ như dẫn tới giảm ham muốn, yếu sinh lý. Nhiều người nam giới bị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm vì lạm dụng thuốc kích dục.

Đặc biệt thuốc kích dục còn nguy hiểm ở chỗ. Những chất hóa học trong loại thuốc này còn làm giãn nở mạch vành. Nếu dùng nhiều và thường xuyên sẽ làm người dùng xuất hiện cơn khó thở, huyết áp tăng vọt, những cơn tăng nhịp tim rất dễ dẫn tới đột tử.

Dù biết tình dục nó là một phần không thể thiếu trong hương vị cuộc sống. Nhưng bạn cần phải biết được việc kiềm chế, kiểm soát bản thân. Để trán gây ra những rủi ro lớn cho cơ thể.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *