Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

5 điều cảm thấy thoải mái nhất khi làm chuyện ấy

Vấn đề sinh lý của người phát triển là điều hiển nhiên. Ham muốn là điều không ai có thể bảo dừng được. Nếu bạn có thể ê ngại nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 5 điều cảm thấy thoải mái nhất khi làm chuyện ấy. Bởi đây luôn là nổi lo lắng ám ảnh không chỉ cho bản thân. Mà nó làm ảnh hưởng đến nhiều người và cả những người trong cuộc. Cùng điểm qua những thông tin cực kỳ hấp dẫn ngay tại đây.

Tốt cho chuyện ấy

Chuyên gia cơ bắp Lauren Roxburgh khuyến cáo phụ nữ. Khi đi vệ sinh nên ngồi xổm dưới vòi hoa sen. Để hỗ trợ các cơ sàn chậu, điều này thực sự có thể dẫn đến quan hệ tình dục tốt hơn .

Khi phụ nữ già đi, cơ sàn chậu của họ có thể yếu đi. Dẫn đến tiểu không tự chủ và giảm độ nhạy cảm khi quan hệ tình dục. Đi tiểu ngồi xổm trong khi tắm có thể giúp tăng cường cơ sàn chậu. Khi bạn ngồi xổm để đi tiểu thay. Vì ngồi thẳng trên bồn cầu, bạn sẽ tự động kéo sàn chậu của mình xuống và cơ này căng ra một cách tự nhiên. Vì niệu đạo của bạn hướng thẳng xuống ở vị trí này nên tất cả những gì bạn phải làm là thư giãn.

5 điều tốt nhất trước khi làm chuyện ấy
5 điều tốt nhất trước khi làm chuyện ấy

Thân thiện môi trường 

Khi đi vệ sinh trong nhà tắm, không nhất thiết phải dùng giấy lau. Mà bạn có thể dùn trực tiếp với nước. Bên cạnh đó tiết kiệm được tiền mua giấy vệ sinh.

Tiết kiệm nước

Đi tiểu trong khi đi tắm có thể tiết kiệm nước và giấy vệ sinh. Cũng như bảo vệ được cơ thể khi làm chuyện ấy.

Tổ chức SOS Mata Atlantica, một tổ chức môi trường của Brazil. Đã gây được sự chú ý trên toàn cầu vào năm 2009 với một video kêu gọi mọi người đi tiểu dưới vòi hoa sen. Thông qua quảng cáo, họ gợi ý rằng tiết kiệm một lần xả bồn cầu mỗi ngày sẽ tiết kiệm hơn 1.100 gallon (hơn 4100 lít) nước mỗi năm.

Luôn chuẩn bị một tinh thần thỏa mái nhất
Luôn chuẩn bị một tinh thần thỏa mái nhất

Giúp cho quá trình vệ sinh cũng dễ dàng

Vào năm 2014, hai sinh viên tại Đại học East Anglia của Anh (UEA). Đã phát động chiến dịch #GoWithTheFlow để tiết kiệm nước bằng cách đi tiểu trong lúc tắm. Nhóm phát động chiến dịch cho biết: “Với 15.000 sinh viên tại UEA, trong hơn một năm, có thể sẽ tiết kiệm đủ nước để lấp đầy một bể bơi cỡ Olympic gấp 26 lần”.

Bảo vệ được cho cơ thể trước khi làm chuyện ấy

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ. Bồn cầu tiêu chuẩn sử dụng 1,6 gallon (6,05 lít) cho mỗi lần xả. Trong khi các mẫu cũ hơn có thể sử dụng tới 7 gallon (26,49 lít) cho mỗi lần xả. Một người bình thường sử dụng nhà vệ sinh 6-8 lần một ngày. Lượng nước dùng để xả đó rất lãng phí. Do đó, nếu đi tiểu trong khi tắm có thể tiết kiệm được số lần xả nước.

Giải đáp những thắc mắc khi đi tiểu

Nước tiểu có vô trùng không? Đó là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Về nước tiểu thực tế không hề vô trùng. Nó có thể chứa hàng chục loại vi khuẩn khác nhau,. Nó sẽ bao gồm Staphylococcus và Streptococcus có liên quan đến nhiễm trùng tụ cầu và viêm họng liên cầu.

Việc làm chuyện ấy không ảnh hưởng gì nghiêm trọng với sức khỏe
Việc làm chuyện ấy không ảnh hưởng gì nghiêm trọng với sức khỏe

Tuy nhiên, số lượng vi khuẩn tương đối thấp trong nước tiểu khỏe mạnh. Mặc dù chúng có thể cao hơn nhiều nếu bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI). Nước tiểu khỏe mạnh chủ yếu là nước, chất điện giải và các chất thải. Không có gì chắc chắn để khẳng định được liệu vi khuẩn trong nước tiểu của bạn có thể gây nhiễm trùng khi xâm nhập vào cơ thể bạn qua vết cắt hoặc vết thương khác trên chân hoặc bàn chân.

Tuy nhiên lưu ý nhớ xả sạch sàn nhà tắm sau khi đi tiểu, đặc biệt nếu gia đình bạn dùng chung nhà tắm. Và nếu bạn đi tiểu dưới vòi hoa sen, hãy đảm bảo rằng bạn thường xuyên vệ sinh nó. Và nước tiêu không được để dính vào chân. Nó sẽ gây ra những vấn đề không mong muốn như nấm ngứa và hôi chân. Vì sức khỏe của chính bạn, hãy mang một đôi giày tắm sạch sẽ hoặc dép xỏ ngón. Khi sử dụng phòng tắm công cộng. Đặc biệt nếu bạn có bất kỳ vết cắt, vết loét hoặc vết hở nào khác ở dưới bàn chân.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *