Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

5 dấu hiệu các chàng trai bị yếu sinh lý có thể nắm bắt trong 1 nốt nhạc

Bạn nghĩ như thế nào về chàng trai của mình bị yếu sinh lý. “Nó không đủ khả năng làm cho hấp dẫn sảng khoái”. Mà còn khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hay nhàm chán về chuyện ấy. Việc yếu sinh lý nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Các chàng trai đừng quá lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu để bạn có thể biết được bản thân mình có bị yếu sinh lý hay là không ngay tại đây. 

Việc sải những bước chân quá ngắn 

Theo chuyên gia nhà khoa học cho hay, đối với những chàng trai có những bước chân đi khá ngắn. Sẽ khiến cho dương vật bị rối loạn cương lên cao hơn so với mức bình thường 40%.

Tiến sĩ Shingo Hatakeyama, từ Trường Đại học Y khoa Đại học Hirosaki. Ông là trưởng nhóm nghiên cứu, cho hay: “ Những yếu tố ngay nên nguy cơ khiến cho dương vật bị cương dương. Đó chính sức mạnh cơ bắp và tính linh hoạt của xương chậu và chân. Chúng tôi phát hiện ra rằng những người đàn ông có độ dài bước đi ngắn và nhấc chân ít hơn có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn 40%. Chúng tôi tin rằng cả chứng rối loạn cương dương và bước nhỏ đều có thể do cơ vùng chậu yếu gây ra”.

5 dấu hiệu của các chàng trai bị yếu sinh lý
5 dấu hiệu của các chàng trai bị yếu sinh lý

Luôn cảm thấy thích thú về những món ăn ngọt

Khi bạn đã chọn lên giường cùng chàng trai của mình. Đồng ý việc với bạn chấp nhận dâng hiến tất cả mọi thứ cho chàng trai ấy. Nhưng khi lần đầu tiên, chàng trai của bạn quá thô bạo không kìm chế được cảm xúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy sợ hãi. Nhưng khả năng trên giường của anh ấy rất tuyện.

Một điều khác cần để ý là liệu chàng trai ấy có thích đồ ngọt hay không. Nhà dinh dưỡng học Lisa Davis, tác giả cuốn sách Clean Eating, Dirty Sex cho biết hấp thụ quá nhiều đường có thể cản trở lưu lượng máu bằng cách gây ra “viêm nhiễm” trong các mao mạch. Nếu nhưng thích đồ ngọt quá nhiều sẽ giảm đi tình trạng ham muốn và năng suất trên giường. Chính vì thế mà các chàng trai hãy chú ý hơn, đừng ăn ngọt quá nhiều, sẽ khiến cho bạn gái chán bạn đấy.

Luôn thường xuyên đạp xe

Việc đạp xe sẽ giúp cho nâng cao tinh thần sức khỏe, khỏe mạnh. Nhưng bạn lại không biết được, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình tình dục đấy. Theo các chuyên gia nói rằng, khi thời gian đạp xe mà kéo dài có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Vì khi đấy áp lực của yên xe làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

Không đủ tự tin để làm chuyện ấy trước mặt bạn gái
Không đủ tự tin để làm chuyện ấy trước mặt bạn gái

Không đánh răng hai lần một ngày

Nếu người yêu hay chồng của bạn không đánh răng hai lần một ngày. Anh ta có thể là kẻ thất bại trên giường. Các nhà nghiên cứu cho biết, vệ sinh răng miệng kém có thể dẫn đến bệnh nướu răng, làm tăng nguy cơ liệt dương gần gấp ba lần.

Căn bệnh này được cho là làm giảm nồng độ hormone sinh dục testosterone và làm tăng tình trạng viêm nhiễm. Giống như rối loạn cương dương, nó cũng liên quan đến các mạch máu hoạt động kém.

Đam mê thể thao

Phụ nữ ai cũng mong muốn người yêu của mình thích thể thao. Nhưng họ lại không biết được những nghiêm trọng xảy ra. Việc người đàn ông quá coi trọng việc xây dựng cơ bắp to lớn hơn là thể lực của mình. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy thiếu tự tin. Hoặc cố gắng che đậy điều gì đó như là sự kém cỏi trên giường.

Nghiên cứu của đại học North Carolina, Mỹ dựa trên nghiên cứu từ 1100 tình nguyện viên. Đã đưa ra thông tin về việc “tập gym khiến nam giới teo cậu nhỏ và giảm khả năng làm “chuyện ấy”. Cụ thể, mỗi người sẽ được khảo sát về mức độ ham muốn và quá trình tập luyện thể thao với cường độ từ cao đến thấp.

Bạn không thể lên đỉnh cùng bạn gái
Bạn không thể lên đỉnh cùng bạn gái

Điều này được giải thích là do việc tập luyện với cường độ lớn. Nam giới có xu hướng mệt mỏi, hormone testorone trong cơ thể sụt giảm dẫn tới việc giảm ham muốn. Thậm chí, việc tập luyện quá sức theo thời gian dài sẽ khiến “cậu nhỏ” của nam giới dễ lâm vào tình trạng “trên bảo, dưới không nghe”. Khiến nhiều chàng trai không thể duy trì việc quan hệ.

Nguồn: eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *